LG RA MẮT TV OLED EVO cho năm 2024 với bộ xử lý tiên tiến hỗ trợ AI


Theo tin LG Electronics hay prnewswire.comLG RA MẮT TV OLED EVO MỚI NHẤT ĐI ĐẦU CỦA SỰ ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

TV OLED 2024 của LG nâng cao trải nghiệm người dùng và trải nghiệm đắm chìm với hiệu suất của bộ xử lý AI gấp 4 lần, mang lại hình ảnh, âm thanh và khả năng cá nhân hóa vượt trội

ENGLEWOOD CLIFFS, N.J.
ngày 3 tháng 1 năm 2024

LG Electronics (LG) sẽ giới thiệu dòng TV OLED 2024 của công ty khi đưa trải nghiệm giải trí tại nhà lên một tầm cao mới. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý AI mới nhất của công ty với hiệu suất AI cao hơn gấp 4 lần thì những bổ sung mới này cho dòng OLED mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời với chất lượng hình ảnh sống động như thật hơn nữa. Giá cả và tính sẵn có của Hoa Kỳ sẽ được công bố sau.

Được thúc đẩy bởi cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm thì tầm nhìn “Sync to You, Open to All” của LG thể hiện mục tiêu của công ty là tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa cho mọi phong cách sống với các sản phẩm mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận. Để đạt được mục tiêu nà ythì nền tảng TV thông minh webOS của LG cung cấp các giải pháp và dịch vụ phù hợp với hệ sinh thái mở rộng có khả năng kết nối mở rộng. LG mang đến những trải nghiệm độc đáo với tư cách là một công ty nền tảng truyền thông và giải trí nhằm mang đến trải nghiệm TV tối ưu cho tất cả mọi người.

LG đang giới thiệu dòng TV OLED hoàn toàn mới và mở rộng cho năm 2024 với bộ xử lý tiên tiến hỗ trợ AI; được phát triển bởi LG, được thiết kế dành riêng cho TV OLED. Đáng chú ý là TV LG SIGNATURE OLED M4 và LG OLED G4 được trang bị bộ xử lý AI α (Alpha) 11 mới, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh một cách hiệu quả. Điều này mang lại sự cải thiện 70% về hiệu suất đồ họa và tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm.

TV OLED mới nhất của LG được trang bị tính năng nâng cấp AI nâng cấp sử dụng khả năng phân tích hình ảnh chính xác ở cấp độ pixel để làm sắc nét hiệu quả các vật thể và nền có thể bị mờ. Tất cả đều được thúc đẩy bởi khả năng phán đoán sáng suốt của chính AI, mang lại trải nghiệm xem rõ ràng và sống động hơn. Hơn nữa, bộ xử lý AI khéo léo tinh chỉnh màu sắc một cách khéo léo bằng cách phân tích các sắc thái được sử dụng thường xuyên để truyền tải tốt nhất tâm trạng và các yếu tố cảm xúc mà các nhà làm phim và người sáng tạo nội dung dự định. Dynamic Tone Mapping Pro chia hình ảnh thành các khối và tinh chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản bằng cách phân tích các biến thể về độ sáng khi ánh sáng đi vào khung cảnh, tạo ra hình ảnh trông ba chiều hơn.

Tất cả điều này lên đến đỉnh điểm với LG SIGNATURE OLED M4, TV OLED không dây của LG. Hiện đã có kích thước màn hình 65 inch mới, cho phép bạn có nhiều lựa chọn màn hình đa dạng. Từ mẫu 65 inch đa năng đến màn hình khổng lồ 97 inch, bạn có thể dễ dàng xem rõ ràng hơn và không bị phân tâm. Zero Connect Box không dây cải tiến hoàn toàn OLED M4 là TV đầu tiên trên thế giới có khả năng truyền âm thanh và video không dây lên tới 4K 144Hz, mang lại hiệu suất OLED vượt trội với các chi tiết chính xác và cảm giác đắm chìm cao độ.

“Được hỗ trợ bởi TV OLED hàng đầu và dòng QNED ấn tượng, LG tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trên thị trường TV cao cấp với hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng thông qua tuyển chọn nội dung và dịch vụ nổi bật có sẵn trên nền tảng TV thông minh webOS của công ty “, Park Hyoung-sei (chủ tịch Công ty Giải trí Gia đình của LG) nói.

Bên cạnh việc mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng thì các tính năng AI Sound Pro còn mang đến âm thanh phong phú và đầy đủ hơn đồng thời tận dụng âm thanh vòm ảo 11.1.2 của loa tích hợp để tạo nên môi trường xem hoàn hảo. Công nghệ AI cũng tách biệt giọng hát khỏi nhạc nền một cách hiệu quả để nâng cao độ rõ nét của đoạn hội thoại và nâng cao âm thanh một cách liền mạch như thể nó phát ra một cách tự nhiên từ giữa màn hình.

Các mẫu OLED evo mới nhất của LG ngày càng được tín nhiệm hơn nhờ chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ chứng nhận ClearMR của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA)1.

Danh tiếng của LG OLED TV là TV chơi game đỉnh cao được khẳng định nhờ các mẫu mới nhất có nhiều ưu điểm chơi game bao gồm tốc độ làm mới 4K 144Hz ấn tượng2 và các tính năng HDMI 2.1 toàn diện. Những chiếc TV tiên tiến này còn đi kèm với Trình tối ưu hóa trò chơi để cho phép game thủ dễ dàng chuyển đổi giữa các cài đặt trước hiển thị được thiết kế cho các thể loại trò chơi khác nhau, đồng thời hỗ trợ NVIDIA G-SYNC® Tương thích và AMD FreeSync để loại bỏ hiện tượng xé hình và giật hình để mang lại hình ảnh sống động, chân thực nhất trải nghiệm chơi game cuộc sống.

LG nâng cao trải nghiệm giải trí gia đình hơn nữa với khả năng cá nhân hóa linh hoạt và tiện lợi hơn. Bằng cách sử dụng phiên bản webOS mới nhất, người dùng có thể tạo tối đa 10 hồ sơ riêng lẻ để điều chỉnh trải nghiệm. TV thông minh mới nhất của LG thậm chí có thể nhận dạng giọng nói của người dùng dựa trên hồ sơ và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa bằng cách diễn giải các mẫu từ lịch sử sử dụng toàn diện.

Dựa trên hồ sơ cá nhân, người dùng có thể tùy chỉnh Màn hình chính trong nền tảng TV thông minh webOS mới nhất và thiết lập các cài đặt được cá nhân hóa của mình một cách dễ dàng. Điều này cho phép họ truy cập các dịch vụ và nội dung yêu thích của mình một cách dễ dàng và hưởng lợi từ Picture Wizard được cá nhân hóa,một dịch vụ cho phép họ điều chỉnh chất lượng hình ảnh theo ý thích. Giúp trải nghiệm người dùng liền mạch hơn nữa, giao diện thân thiện với người dùng của Màn hình chính cung cấp bản xem trước nội dung được xem gần đây nhất của họ, nghĩa là họ có thể dễ dàng truy cập thông tin về các ứng dụng được sử dụng gần đây và phát video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với chương trình webOS Re:New3, LG sẽ cung cấp bản nâng cấp webOS mới nhất cho những người sở hữu LG Smart TV hiện tại để mang đến cho họ trải nghiệm TV cập nhật trong 5 năm tới. Bản nâng cấp này áp dụng cho các mẫu TV OLED 2022 và các mẫu QNED Mini LED 8K 2022 của công ty, đồng thời trong tương lai sẽ được mở rộng cho nhiều sản phẩm TV LG hơn trên toàn thế giới, cho phép khách hàng mua những TV LG này được hưởng lợi từ trải nghiệm người dùng đặc biệt nhờ để nâng cấp webOS liên tục trong 5 năm.

LG cam kết mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người bằng cách nâng cao khả năng truy cập của sản phẩm và tạo điều kiện cho trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị. TV thông minh LG 2024 với webOS mới nhất có thể tương tác với các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ Matter, tiêu chuẩn chung cho khả năng tương tác IoT của nhà thông minh. TV LG mới nhất cũng hỗ trợ tích hợp Apple AirPlay và Google Chromecast để cải thiện khả năng tương thích với các thiết bị di động, cho phép người dùng dễ dàng truyền nội dung từ thiết bị sang màn hình cực lớn của họ để mở khóa khả năng xem đặc biệt tại nhà.

Để có trải nghiệm giải trí gia đình phong phú với trải nghiệm đắm chìm cao độ thì TV LG OLED và TV QNED4 dễ dàng ghép nối với các loa soundbar của LG thông qua tính năng WOWCAST tích hợp, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội từ kết nối không dây liền mạch. WOW Orchestra tạo ra âm thanh ba chiều đắm chìm, với loa và soundbar tích hợp của TV hoạt động hài hòa để mang đến một hệ thống âm thanh thống nhất.

Để nâng cao trải nghiệm người dùng cho những cá nhân có khả năng đa dạng, TV LG cung cấp nhiều tính năng trợ năng trong phần Trợ năng của Quick Card. Điều này có nghĩa là giờ đây mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng trợ năng trên Màn hình chính bao gồm các dịch vụ hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người khuyết tật. Ngoài ra thì các hướng dẫn điều khiển từ xa và dịch vụ chatbot giúp người dùng truy cập các dịch vụ chỉ bằng giọng nói của họ.

Khách tham quan CES 2024 sẽ có cơ hội khám phá những cải tiến và thành tựu mới nhất của LG trong việc tạo ra một cuộc sống thông minh, tốt đẹp hơn, từ ngày 9 đến 12/1 tại gian hàng của công ty (#16008, Las Vegas Convention Center). Để cập nhật tất cả các thông báo thú vị của LG tại CES xin hãy truy cập www.lg.com/ces2024 và kênh YouTube Toàn cầu của LG.

1 Chứng nhận không áp dụng cho mẫu OLED evo 97 inch.
2 TV OLED 2024 của LG thuộc dòng M4, G4 và C4 có màn hình lên tới 83 inch hỗ trợ 4K ở tần số 144Hz.
3 Thông báo bật lên cung cấp bản nâng cấp đầy đủ mà không cần chọn UX, UI hoặc tính năng cụ thể chỉ được gửi đến những khách hàng đã đồng ý nhận chúng. Xin lưu ý rằng bản nâng cấp này không bao gồm hiệu suất, tính năng hoặc độ bền phần cứng của TV.
4 mẫu TV LG OLED dòng M/G/C/B và TV QNED hỗ trợ 120Hz có tính năng WOWCAST Tích hợp sẵn.LG UNVEILS LATEST OLED EVO TVS AT THE FOREFRONT OF INNOVATION AND EVOLUTION

LG’s 2024 OLED TVs Enhances Immersion and User Experience with 4-Times the AI Processor Performance Delivering Outstanding Visuals, Audio and Personalization

ENGLEWOOD CLIFFS, N.J., Jan. 3, 2024 /PRNewswire/ — LG Electronics (LG) is introducing the company’s 2024 OLED TV lineup, taking home entertainment experience to a new level. Powered by the company’s latest AI processor with 4-fold higher AI performance, these new additions to the OLED lineup deliver unparalleled viewing experiences with even more vibrant, lifelike picture quality. U.S. pricing and availability will be announced at a later date.

Driven by a customer-centric approach, LG’s “Sync to You, Open to All” vision expresses the company’s aim to create personalized experiences for every lifestyle, with products that are accessible to all. To this end LG’s webOS smart TV platform provides tailored solutions and services with an expanded ecosystem featuring extended connectivity, offering unique encounters as a media and entertainment platform company to provide the ultimate TV experience for all.

LG is introducing the all-new and expanded OLED TV lineup for 2024 with a cutting-edge AI-powered processor; developed by LG, exclusively designed for OLED TVs. Notably the LG SIGNATURE OLED M4 and LG OLED G4 TVs are equipped with the new α (Alpha) 11 AI processor, which effectively enhances picture and audio quality. This provides a 70 percent improvement in graphic performance and a 30 percent faster processing speed compared to its predecessor.

LG’s newest OLED TVs come with upgraded AI upscaling utilizing precise pixel-level image analysis, to effectively sharpen objects and backgrounds that may appear blurry. All driven by the discerning judgment of the AI itself, delivering a more clear and vibrant viewing experience. Moreover, the ingenious AI processor adeptly refines colors by analyzing frequently used shades that best convey the mood and emotional elements intended by filmmakers and content creators. Dynamic Tone Mapping Pro splits pictures into blocks and fine-tunes brightness and contrast by analyzing variations in brightness where light enters the scene, creating images that look more three-dimensional.

This all culminates with the LG SIGNATURE OLED M4, LG’s wireless OLED TV. Now available in a new 65″ screen size, allowing for a diverse range of screen options. From the versatile 65-inch model to the 97-inch giant, cleaner and distraction-free viewing is easily attainable. The innovative wireless Zero Connect Box completely eliminates all connected cables. The OLED M4 is the world’s first TV with wireless video and audio transmission at up to 4K 144Hz, delivering superior OLED performance with accurate details and an elevated sense of immersion.

“Bolstered by a class-leading OLED TV and impressive QNED lineup, LG continues to assert its dominance in the premium TV market with the promise of the best possible customer experience through a distinguished selection of content and services available on the company’s webOS smart TV platform,” said Park Hyoung-sei, president of the LG’s Home Entertainment Company.

Besides offering impressive picture quality, the AI Sound Pro features offer richer and fuller audio while leveraging the built-in speakers’ virtual 11.1.2 surround sound to build the perfect viewing environment. AI technology also effectively separates vocals from soundtrack to enhance the clarity of dialogue, and seamlessly elevates the audio as if it were emanating naturally from the center of its screen.

LG’s latest OLED evo models gain further credibility for their razor-sharp picture quality with the Video Electronics Standards Association’s (VESA) ClearMR certification1.

LG OLED TV’s reputation as the ultimate gaming TV is secure with the latest models featuring several gaming advantages including an impressive 4K 144Hz refresh rate2 and comprehensive HDMI 2.1 features. These advanced TVs also come with Game Optimizer to let gamers easily switch between display presets designed for different gaming genres, and support NVIDIA G-SYNC® Compatible and AMD FreeSync to eliminate immersion-breaking tearing and stuttering for the most dynamic, true-to-life gaming experience.

LG elevates the home entertainment experience even further with versatile personalization and added convenience. By utilizing the latest version of webOS, users can create up to 10 individual profiles to tailor the experience. LG’s latest smart TVs can even recognize users’ voices based on profiles and offer personalized recommendations by interpreting patterns from comprehensive usage history.

Based on individual profiles, users can customize the Home screen in the latest webOS smart TV platform and set up their personalized settings with minimal effort. This allows them to access their favorite services and content effortlessly and benefit from a personalized Picture Wizard, a service that lets them adjust image quality to their liking. Making the user experience even more seamless, the Home screen’s user-friendly interface provides a preview of their most recently watched content, which means they can easily access information about recently used apps and play videos promptly and effortlessly.

With the webOS Re:New program3, LG is offering the latest webOS upgrade to existing LG Smart TV owners to give them an up-to-date TV experience for the next five years. This upgrade applies to the company’s 2022 OLED TV models and 2022 QNED Mini LED 8K models, and in the future, will be extended to more LG TV products worldwide as well, enabling the customers who purchase these LG TVs to benefit from distinctive user experiences thanks to the continuous five-year webOS upgrade.

LG is committed to delivering the best user experiences to everyone by enhancing the accessibility of its products and facilitating seamless experiences across multiple devices. LG 2024 smart TVs with the latest webOS can interact with smart home devices supporting Matter, the universal standard for smart home IoT interoperability. The newest LG TVs also support Apple AirPlay and Google Chromecast built-in for improved compatibility with mobile devices, allowing users to effortlessly cast content from a device to their ultra-large screen to unlock exceptional viewing at home.

For an enriched home entertainment experience with heightened immersion, LG OLED TVs and QNED TVs4 effortlessly pair with LG soundbars through WOWCAST Built-in, resulting in superior audio quality from seamless wireless connectivity. WOW Orchestra creates three-dimensional audio immersion, with the TV’s built-in speakers and soundbar working in harmony to present a unified audio system.

To enhance the user experience for individuals with diverse abilities, LG TVs offer a wide range of accessibility features within Quick Card’s Accessibility section. This means that everyone can now effortlessly find accessibility features on the Home screen, including useful services designed to support disabilities. Additionally, remote control tutorials and chatbot services help users access services with just their voice.

Visitors to CES 2024 will have the opportunity to explore LG’s latest innovations and achievements in creating a smart, better life, from January 9-12 at the company’s booth (#16008, Las Vegas Convention Center). To keep up with all of LG’s exciting announcements at CES, visit www.lg.com/ces2024 and LG Global YouTube channel.

1 Certification does not apply to 97-inch OLED evo models.
2 LG’s 2024 OLED TVs in the M4, G4 and C4 series with screens up to 83 inches support 4K at 144Hz.
3 Pop-up notifications offering a full upgrade without the need to select specific UX, UI or features are only sent to customers who have agreed to receive them. Please note that this upgrade does not cover the TV’s hardware performance, features or durability.
4 LG OLED TV M/G/C/B series and QNED TV models that support 120Hz feature WOWCAST Built-in.

About LG Electronics USA
LG Electronics USA, Inc., based in Englewood Cliffs, N.J., is the North American subsidiary of LG Electronics, Inc., a $68 billion global innovator in technology and manufacturing. In the United States, LG sells a wide range of innovative home appliances, home entertainment products, commercial displays, air conditioning systems and vehicle components. LG is a ten-time ENERGY STAR® Partner of the Year. The company’s commitment to environmental sustainability and its “Life’s Good” marketing theme encompass how LG is dedicated to people’s happiness by exceeding expectations today and tomorrow. www.LG.com.

Media Contacts:

LG Electronics USA

LG Electronics USA

Chris De Maria

Christin Rodriguez

christopher.demaria@lge.com

christin.rodriguez@lge.com

SOURCE LG Electronics (LG)https://www.prnewswire.com/news-releases/lg-unveils-latest-oled-evo-tvs-at-the-forefront-of-innovation-and-evolution-302025127.html