LG Electronics (LG) ra mắt dòng TV LED mini QNED và QNED 2024 mới nhất


Theo tin LG Electronics hay prnewswire.comLG GIỚI THIỆU TV QNED 2024 VỚI CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH NÂNG CAO VÀ LỰA CHỌN MÀN HÌNH MỞ RỘNG

Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý AI α8, TV QNED mới nhất của LG nâng cao trải nghiệm giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sống động như thật trên màn hình siêu lớn

ENGLEWOOD CLIFFS, N.J.
Ngày 28 tháng 12 năm 2023

LG Electronics (LG) đã công bố dòng TV LED mini QNED và QNED 2024 mới nhất, cung cấp nhiều lựa chọn màn hình hơn, bao gồm cả màn hình 98 inch siêu lớn với hình ảnh sống động chất lượng, công nghệ xử lý tiên tiến được hỗ trợ bởi AI, các tính năng cá nhân hóa mở rộng và thiết kế tinh xảo. Giá cả và tính sẵn có của Hoa Kỳ sẽ được công bố sau.

Phát triển hơn nữa thì TV LG 2024 QNED đã phát triển trí thông minh hơn đáng kể với Bộ xử lý AI α8. Bộ xử lý AI α8 cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm với hiệu suất AI tăng gấp 1,3 lần, hiệu suất đồ họa tăng gấp 2,3 lần và tốc độ xử lý nhanh hơn 1,6 lần .

Tận dụng công nghệ tiên tiến để thể hiện hình ảnh tinh tế hơn thì AI Picture Pro mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao dựa trên công nghệ học sâu. Tính năng linh hoạt này giúp phân biệt khéo léo các khuôn mặt, vật thể và nền trong một cảnh, làm phong phú thêm kết cấu và các chi tiết đẹp mắt để thể hiện hình ảnh với độ chân thực vô song. Dynamic Tone Mapping Pro chia hình ảnh thành các khối và phân tích từng khối trong thời gian thực để phát hiện vùng tối nhất và sáng nhất, nâng cao chi tiết bằng tính năng tối ưu hóa HDR chính xác để mang lại chất lượng hình ảnh ba chiều. Với Personalized Picture Wizard thì người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh bằng cách chỉ cần chọn một vài hình ảnh ưa thích từ một lựa chọn nhất định được thiết lập thông minh thông qua deep learning.

Ngoài chất lượng hình ảnh sống động thì AI Sound Pro còn mê hoặc người xem bằng âm thanh xuất sắc của âm thanh vòm ảo 9.1.2 từ loa tích hợp của TV. Để có hệ thống âm thanh hợp nhất thì WOW Orchestra tích hợp liền mạch LG Sound Bar và loa của TV mang lại trải nghiệm âm thanh 3D đầy mê hoặc.

Được trang bị công nghệ màu NanoCell và Quantum Dot của LG thì TV QNED mới nhất của công ty mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho trải nghiệm xem siêu thực. Với khả năng tái tạo màu sắc nâng cao, màu sắc chân thực của TV QNED nâng cao chiều sâu hình ảnh để mang lại trải nghiệm giải trí gia đình ba chiều và sống động hơn.

Để đạt được độ tương phản chân thực thì TV LED mini LG QNED sử dụng công nghệ Làm mờ chính xác để cải thiện độ chuyển màu và kiểm soát đèn nền chính xác, còn TV LG QNED có công nghệ làm mờ cục bộ để mang lại độ tương phản sống động và độ sáng đặc biệt.

Mẫu TV LED mini LG QNED QNED90 có Thang màu triệu xám giúp phân biệt giữa các sắc thái của màu xám và thể hiện sự chuyển màu với độ chính xác 20 bit, mang lại độ tương phản cực kỳ sống động.

Tự hào với thiết kế đẹp mắt và tinh tế với kiểu dáng mỏng chỉ 29mm thì TV LG 2024 QNED bao gồm các mẫu QNED85 và QNED 80 hòa hợp với mọi không gian và tăng thêm nét cao cấp cho gia đình. TV cũng có thể được gắn trên tường, mang lại sự linh hoạt hơn cho việc sắp xếp đồ đạc và thiết bị.

TV LG 2024 QNED còn nâng cao trải nghiệm giải trí gia đình với khả năng cá nhân hóa linh hoạt và tăng tính tiện lợi. Với chương trình webOS Re:New, LG sẽ cung cấp bản nâng cấp lên phiên bản mới nhất của nền tảng TV thông minh webOS để mang đến cho nhiều chủ sở hữu TV thông minh hơn trải nghiệm người dùng cập nhật nhất trong 5 năm tới. Ưu đãi đáng kinh ngạc này áp dụng cho các mẫu LG QNED Mini LED 8K ra mắt vào năm 2022 (dòng QNED99 và QNED95) và sẽ sớm có các mẫu bổ sung trong dòng TV QNED và nhiều khu vực khác trên toàn thế giới.

Bằng cách sử dụng nền tảng TV thông minh LG webOS mới nhất thì người dùng có thể tạo hồ sơ cá nhân để điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích của mình. TV có thể phân biệt giữa các giọng nói dựa trên hồ sơ người dùng và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa bằng cách diễn giải các mẫu từ lịch sử sử dụng toàn diện của chúng.

Hơn nữa thì màn hình UI chính của phiên bản webOS mới nhất có Thẻ Dynamic Q để truy cập nhanh chóng, dễ dàng vào các dịch vụ của nó, với khả năng sắp xếp tùy chỉnh thành các nhóm, chẳng hạn như Home Office, Home Hub, Thể thao và Trò chơi. Để tận hưởng phương tiện kỹ thuật số yêu thích của người dùng thì TV LG 2024 QNED còn hỗ trợ Apple AirPlay và Chromecast để nâng cao sự thuận tiện trong kết nối và tương thích với các thiết bị di động.

Nâng cao trải nghiệm người dùng cho những người có khả năng đa dạng, thì TV LG 2024 QNED cung cấp một loạt tính năng trợ năng bao gồm cài đặt menu chuyên dụng, hình đại diện bằng ngôn ngữ ký hiệu, hướng dẫn điều khiển từ xa và hướng dẫn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dòng TV QNED 2024 của LG đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng với nhiều kích cỡ màn hình, dẫn đầu là bom tấn 98 inch siêu lớn, một màn hình thực sự khổng lồ sẽ khiến người xem hoàn toàn đắm chìm với độ lớn của nó. Việc bổ sung mẫu 98 inch khổng lồ nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về TV lớn hơn trên thị trường TV LCD cao cấp, đồng thời dòng sản phẩm phong phú cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thay thế phù hợp lý tưởng với mọi không gian, bao gồm 43, 50, 55, 65, 75 và màn hình 86 inch.

“Dòng TV LG QNED 2024 đưa trải nghiệm xem lên một tầm cao mới với bộ xử lý tiên tiến mang đến trải nghiệm nghe nhìn vượt trội trên nhiều kích thước màn hình khác nhau, đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa phù hợp với lối sống và sở thích riêng của từng cá nhân,” Baik Seon-pill, người đứng đầu Bộ phận Kế hoạch Sản phẩm của Công ty Giải trí Gia đình LG cho biết. “Chúng tôi vẫn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, dựa trên kiến thức chuyên môn kéo dài hàng thập kỷ của chúng tôi về webOS.”

Khách tham quan CES 2024 sẽ có cơ hội khám phá những cải tiến và công nghệ mới nhất của LG trong trải nghiệm giải trí gia đình tại gian hàng của công ty (#16008, Trung tâm Hội nghị Las Vegas) từ ngày 9-12/1. Để cập nhật tất cả các thông báo thú vị của LG tại CES bằng cách theo dõi #LGCES2024 trên mạng xã hội.

*

Thông báo bật lên cung cấp bản nâng cấp đầy đủ mà không cần chọn UX, UI hoặc tính năng cụ thể chỉ được gửi đến những khách hàng đã đồng ý nhận chúng. Xin lưu ý rằng bản nâng cấp này không bao gồm hiệu suất, tính năng hoặc độ bền phần cứng của TV.LG INTRODUCES 2024 QNED TVS WITH ENHANCED PICTURE QUALITY AND EXTENSIVE SCREEN CHOICES

Powered by the α8 AI Processor, LG’s Latest QNED TVs Elevate the Home Entertainment Experience with Lifelike Picture Quality on Ultra-Large Screens

ENGLEWOOD CLIFFS, N.J., Dec. 28, 2023 /PRNewswire/ — LG Electronics (LG) announced the newest lineup of 2024 QNED and QNED Mini LED TVs, offering a wider selection of screen choices including ultra-large 98-inch with vibrant picture quality, advanced AI-powered processing technologies, extensive personalization features and sophisticated design. U.S. pricing and availability will be announced at a later date.

LG 2024 QNED TV
LG 2024 QNED TV
Evolving further, LG 2024 QNED TVs have developed significantly more intelligence with the α8 AI Processor, improving upon its predecessor with an 1.3-fold increase in AI performance, a 2.3-fold enhancement in graphic performance, and a processing speed that is 1.6 times faster.

Leveraging cutting-edge technology for a more refined visual representation, AI Picture Pro offers the ultimate picture quality based on deep learning. This versatile feature adeptly distinguishes faces, objects, and backgrounds within a scene, enriching the texture and fine details to present images with unparalleled realism. Dynamic Tone Mapping Pro splits the picture into blocks and analyzes each in real-time to detect the darkest and brightest areas, elevating the details with precise HDR optimization to deliver three-dimensional image quality. With Personalized Picture Wizard, users can effortlessly customize the image quality by simply selecting a few preferred images from a given selection that are intelligently set up through deep learning.

In addition to vibrant picture quality, AI Sound Pro captivates viewers with the audio excellence of virtual 9.1.2 surround sound from the TVs’ built-in speakers. For a unified audio system, WOW Orchestra seamlessly integrates the LG Sound Bar and the TV’s speakers, resulting in a mesmerizing 3D sound experience.

Featuring LG’s Quantum Dot and NanoCell color technologies, the company’s latest QNED TVs deliver crisp and vivid picture quality for hyper-realistic viewing. With enhanced color reproduction, the authentic colors of QNED TVs heighten the visual depth for a more immersive and three-dimensional home entertainment experience.

Achieving realistic contrast, LG QNED Mini LED TVs utilize Precision Dimming technology to improve gradations and accurate backlight control, and LG QNED TVs feature local dimming technology for vivid contrast and exceptional brightness.

The LG QNED Mini LED TV QNED90 model features Million Grey Scale that differentiates between shades of gray and represents gradation with a 20-bit accuracy, providing immensely vibrant contrast.

Boasting a sleek and sophisticated design with a slim profile of only 29mm, LG 2024 QNED TVs, including the QNED85 and QNED 80 models, blend into any space and add a premium touch to the household. The TVs can also be mounted on the wall, providing greater flexibility for furniture and appliance arrangement.

LG 2024 QNED TVs also elevate the home entertainment experience with versatile personalization and increased convenience. With the webOS Re:New program, LG is offering an upgrade to the latest version of its webOS smart TV platform to give more smart TV owners the most up-to-date user experience for the next five years. This incredible offer extends to LG QNED Mini LED 8K models launched in 2022 (QNED99 and QNED95 series) and will come to additional models in the QNED TV lineup and more regions worldwide soon.

By utilizing the latest LG webOS smart TV platform, users can create individual profiles to tailor the experience to their preferences. The TVs can differentiate between voices based on the user profiles and offer personalized recommendations by interpreting patterns from their comprehensive usage history.

Furthermore, the main home UI screen of the newest version of webOS features Dynamic Q Card for fast, effortless access to its services, with customized organization into groups, such as Home Office, Home Hub, Sports and Games. To enjoy users’ favorite digital media, LG 2024 QNED TVs also support Apple AirPlay and Chromecast for enhanced convenience in connectivity and compatibility with mobile devices.

Enhancing the user experience for individuals with diverse abilities, LG 2024 QNED TVs supplies an array of accessibility features including dedicated menu settings, sign language avatars, remote control tutorials, and guides for quick problem resolution.

LG’s 2024 QNED TV lineup caters to customers’ diverse needs and preferences with a broad range of screen sizes, led by the ultra-large 98-inch blockbuster, a truly massive screen that will fully immerse viewers with its magnitude. The addition of the giant 98-inch model addresses the growing demand for larger TVs in the premium LCD TV market, and the extensive lineup also provides customers with multiple alternatives that will ideally suit any space, including 43, 50, 55, 65, 75 and 86-inch screens.

“The LG 2024 LG QNED TV lineup takes the viewing experience to a whole new level with an advanced processor that enables outstanding audio-visual experiences across various screen sizes, while also providing a personalized user experience tailored to each individual’s unique lifestyle and preferences,” said Baik Seon-pill, head of the LG Home Entertainment Company’s Product Planning Division. “We remain committed to delivering an unparalleled customer experience, drawing upon our decade-long expertise with webOS.”

CES 2024 visitors will have the opportunity to explore LG’s most recent innovations and technologies in home entertainment experiences at the company’s booth (#16008, Las Vegas Convention Center) from January 9-12. To keep up with all of LG’s exciting announcements at CES by following #LGCES2024 on social media.

*

Pop-up notifications offering a full upgrade without the need to select specific UX, UI or features are only sent to customers who have agreed to receive them. Please note that this upgrade does not cover the TV’s hardware performance, features or durability.

About LG Electronics USA
LG Electronics USA, Inc., based in Englewood Cliffs, N.J., is the North American subsidiary of LG Electronics, Inc., a $68 billion global innovator in technology and manufacturing. In the United States, LG sells a wide range of innovative home appliances, home entertainment products, commercial displays, air conditioning systems and vehicle components. LG is a ten-time ENERGY STAR® Partner of the Year. The company’s commitment to environmental sustainability and its “Life’s Good” marketing theme encompass how LG is dedicated to people’s happiness by exceeding expectations today and tomorrow. www.LG.com.

Media Contacts:

LG Electronics USA

LG Electronics USA

Chris De Maria

Christin Rodriguez

christopher.demaria@lge.com

christin.rodriguez@lge.com

SOURCE LG Electronics USAhttps://www.prnewswire.com/news-releases/lg-introduces-2024-qned-tvs-with-enhanced-picture-quality-and-extensive-screen-choices-302023032.html