TV One Networks giới thiệu chương trình mới và quay trở lại chương trình gốc với những bổ sung mới nhân dịp kỷ niệm 20 năm cột mốc quan trọng của mạng lưới TV


Theo tin TV One hay prweb.com

TV One Networks công bố phương án lập trình gốc mới và quay trở lại nhân dịp kỷ niệm 20 năm cột mốc quan trọng của mạng

TV One dự kiến sẽ tiếp tục thành công với chương trình gốc với những bổ sung mới thú vị cho dòng sản phẩm RAISING FAME do Lucille O’Neal (mẹ của Shaquille O’Neal) và Sonya Curry (mẹ của Stephen và Seth Curry), COLLAB tổ chức, TRONG BẾP VỚI TAMAR & EVELYN BRAXTON (WT) và CÂU CHUYỆN AL SHARPTON (WT), bộ phim tiểu sử về Al Sharpton.

SILVER SPRING, MD
Ngày 12 tháng 10 năm 2023

TV One Networks đã công bố phương án lập trình toàn diện trên các mạng tuyến tính và kỹ thuật số tại buổi thuyết trình trực tuyến trả trước năm 2024. Bài thuyết trình được dẫn dắt bởi Michelle Rice, Chủ tịch, TV One và CLEO TV, Julia VanTuyl, SVP, Bán hàng và tiếp thị quảng cáo và Austyn Biggers, SVP, Lập trình và sản xuất gốc.

Trong 20 năm, TV One Networks đã dẫn đầu ngành trong lĩnh vực đại diện cho văn hóa Da đen và Da nâu với danh mục chương trình nguyên bản và hoài cổ. Danh sách đoạt giải thưởng bao gồm URBAN ONE HONORS, UNSUNG, UNCENSORED và nhiều tác phẩm kinh điển khác thể hiện sự xuất sắc của Người da đen. Ngoài sự trở lại của các chương trình nói trên, TV One còn chuẩn bị tiếp tục thành công với chương trình gốc với những bổ sung mới thú vị cho dòng sản phẩm RAISING FAME do Lucille O’Neal (mẹ của Shaquille O’Neal) và Sonya Curry tổ chức ( mẹ của Stephen và Seth Curry), COLLAB, TRONG BẾP VỚI TAMAR & EVELYN BRAXTON (WT) và THE AL SHARPTON STORY (WT), phim tiểu sử về Al Sharpton.

“…TV One sẽ tròn 20 tuổi và CLEO TV tròn 5 tuổi. Khi chúng tôi sắp đến những ngày kỷ niệm này vào tháng 1, chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình mới, thú vị mà chúng tôi hy vọng sẽ khiến người xem hiện tại thích thú và thu hút sự chú ý của người xem mới…” Michelle Rice, Chủ tịch của các bang TV One và CLEO TV.

“Năm sắp tới sẽ đánh dấu hai cột mốc quan trọng cho mạng lưới của chúng tôi. TV One sẽ tròn 20 tuổi và CLEO TV tròn 5 tuổi. Khi chúng tôi sắp đến những ngày kỷ niệm này vào tháng 1, chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình mới, thú vị mà chúng tôi hy vọng sẽ khiến người xem hiện tại thích thú và thu hút sự chú ý của cả những người xem mới. TV One tiếp tục đại diện cho nền văn hóa và giải trí tốt nhất của người Da đen với việc cung cấp đa dạng các chương trình mới và hoài cổ – do chúng tôi cung cấp.” Michelle Rice, Chủ tịch của TV One và CLEO TV cho biết.

“Trong suốt cả năm, TV One và CLEO TV kỷ niệm độc đáo các ngày lễ và khoảnh khắc văn hóa có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng của chúng tôi thông qua các chương trình theo chủ đề, sự kiện đặc biệt và cơ hội hợp tác. Các khoảnh khắc văn hóa bao gồm Ngày Martin Luther King, Tháng Lịch sử Người da đen, Tháng Lịch sử Phụ nữ, Ngày của Mẹ , Tháng Âm nhạc của người da đen, ngày 17 tháng 6, Tháng kinh doanh của người da đen, Ngày của Cha, Ngày trở lại trường học, Tháng doanh nghiệp của người da đen, Ngày bạn gái quốc gia, Tháng Di sản Tây Ban Nha, Lễ trở về quê hương tại các trường đại học và cao đẳng lịch sử của người da đen và Kwanzaa. nội dung để thúc đẩy sự tương tác đa nền tảng và các cuộc trò chuyện văn hóa nhằm khuếch đại thương hiệu và nội dung của chúng tôi trên các nền tảng O&O.”

Mỗi quý, TV One và CLEO TV kỷ niệm những ngày lễ và khoảnh khắc văn hóa có ý nghĩa đặc biệt trong cộng đồng người da đen và đa văn hóa thông qua chương trình theo chủ đề, sự kiện đặc biệt và cơ hội hợp tác. Mạng lưới tiếp tục đầu tư vào lập trình kỹ thuật số để đảm bảo nhận thức về thương hiệu và các cuộc trò chuyện về văn hóa nâng cao mức độ hiển thị, mang lại thành công bền vững trên mọi phương diện.

Dưới đây là điểm nổi bật trong chương trình nguyên bản, mới của TV One:

“URBAN ONE HONORS”
Urban One Honors là sản phẩm đình đám hàng năm với đầy sao của công ty được tạo ra bởi Cathy Hughes, người sáng lập huyền thoại của Urban One, Inc.. Sắp bước sang năm thứ sáu, Urban One Honors bày tỏ lòng tôn kính đối với các cá nhân và tổ chức có công việc tác động đáng kể đến xã hội và văn hóa.

“HE AL SHARPTON STORY” (WT)
Trong nhiều thập kỷ, Mục sư Al Sharpton đã cống hiến cuộc đời mình cho cuộc đấu tranh cho công lý và bình đẳng với tư cách là một nhà lãnh đạo dân quyền, chính trị gia, bộ trưởng và người sáng lập Mạng lưới Hành động Quốc gia nổi tiếng quốc tế. Từ nguồn gốc khiêm tốn ở Brooklyn cho đến khi nổi lên như một nhà hoạt động cấp cơ sở đầy quyền lực, Sharpton đã sống sót sau một cuộc tấn công toàn diện của giới truyền thông và thậm chí là trải nghiệm cận kề cái chết để trở thành một tác nhân đầy nhiệt huyết của sự thay đổi và là một trong những nhân vật Dân quyền vĩ đại nhất trong lịch sử.

“RAISING FAME”
Được tổ chức bởi Lucille O’Neal (mẹ của Shaquille O’Neal) và Sonya Curry (mẹ của Stephen và Seth Curry), loạt phim mới này có những câu chuyện thẳng thắn từ những gia đình đã nuôi dạy một số siêu sao lớn nhất hiện nay. Thông qua lăng kính cá nhân của cha mẹ và đại gia đình, những người đã hướng dẫn những cá nhân phi thường này, RAISING FAME nhìn lại con đường trở thành ngôi sao của cá nhân họ. Phần này có sự xuất hiện của Nicki Minaj và mẹ cô, Magic Johnson và mẹ anh, Lil ‘Nas X và cha anh, Billy Porter và mẹ anh, Usher và mẹ anh, và Patrick Mahomes cùng cha anh.

“N THE KITCHEN WITH TAMAR & EVELYN BRAXTON” (WT)
Tham gia cùng bộ đôi mẹ con Tamar và Evelyn Braxton khi họ kỷ niệm ngày lễ thật phong cách! Từ Giáng sinh đến Lễ Phục sinh, Ngày của Mẹ đến Lễ tạ ơn, cho dù bạn đang kỷ niệm ngày lễ nào, điều đặc biệt này đều có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Hãy sẵn sàng chế biến một số món ăn ngon miệng khi Tamar và cô Evelyn chia sẻ công thức nấu ăn ngon của gia đình ngay từ trong bếp. Từ món chính hấp dẫn đến món tráng miệng ngon lành, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy món gì đó để thỏa mãn mọi cơn thèm ăn trong kỳ nghỉ của mình.

“COLLAB”
Được tổ chức bởi nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất thế giới và biểu tượng Hip Hop Doug E. Fresh, chuỗi ca nhạc mới đầy sáng tạo này có sự góp mặt của một nghệ sĩ chưa được khám phá kết hợp với biểu tượng R&B hoặc Hip Hop huyền thoại khi khán giả chứng kiến quá trình sáng tạo đang diễn ra. Từ phòng thu âm tạo ra một ca khúc mới cho đến sân khấu biểu diễn trực tiếp ca khúc đó lần đầu tiên, COLLAB tìm cách giúp các nghệ sĩ mới nổi thâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh âm nhạc đồng thời cung cấp cho các nghệ sĩ đã thành danh bản thu âm ăn khách tiếp theo của họ.


TV One Networks Announces New and Returning Slate of Original Programming in Celebration of the Networks’ Milestone 20th Anniversary

TV One is set to continue its successful slate of original programming with exciting new additions to the lineup with RAISING FAME hosted by Lucille O’Neal (mother of Shaquille O’Neal) and Sonya Curry (mother of Stephen and Seth Curry), COLLAB, IN THE KITCHEN WITH TAMAR & EVELYN BRAXTON (WT) and THE AL SHARPTON STORY (WT), an Al Sharpton biopic.

SILVER SPRING, Md., Oct. 12, 2023 /PRNewswire-PRWeb/ — TV One Networks has announced its comprehensive slate of programming across linear and digital networks at the 2024 virtual Upfront presentation. The presentation was led by Michelle Rice, President, TV One and CLEO TV, Julia VanTuyl, SVP, Ad Sales and Marketing and Austyn Biggers, SVP, Original Programming and Production.

For 20 years, TV One Networks has been an industry leader in the space of representing Black and Brown culture with its portfolio of nostalgic and original programming. The award-winning slate includes URBAN ONE HONORS, UNSUNG, UNCENSORED, and more classics that exemplify Black excellence. In addition to the return of the aforementioned shows, TV One is set to continue its successful slate of original programming with exciting new additions to the lineup with RAISING FAME hosted by Lucille O’Neal (mother of Shaquille O’Neal) and Sonya Curry (mother of Stephen and Seth Curry), COLLAB, IN THE KITCHEN WITH TAMAR & EVELYN BRAXTON (WT) and THE AL SHARPTON STORY (WT), an Al Sharpton biopic.

“…TV One will turn 20 and CLEO TV turns 5. As we approach these anniversaries in January, we are introducing exciting, new programming we hope will thrill current viewers and capture the attention of new viewers as well…” Michelle Rice, President of TV One and CLEO TV states.

“The upcoming year will shepherd in two milestones for our networks. TV One will turn 20 and CLEO TV turns 5. As we approach these anniversaries in January, we are introducing exciting, new programming we hope will thrill current viewers and capture the attention of new viewers as well. TV One continues to represent the best of Black entertainment and culture with a diverse offering of both new and nostalgic programming – for us by us.” Michelle Rice, President of TV One and CLEO TV states.

“Throughout the year, TV One and CLEO TV uniquely celebrates holidays and cultural moments that are significant to our communities through thematic programming, special events and partnership opportunities. Cultural moments include Martin Luther King Day, Black History Month, Women’s History Month, Mother’s Day, Black Music Month, Juneteenth, Black Business Month, Father’s Day, Back to School, Black Business Month, National Girlfriends Day, Hispanic Heritage Month, Homecoming at Historically Black Colleges and Universities and Kwanzaa. We continue to increase our investment in digital and social content to drive cross-platform engagement and cultural conversations that amplify our brand and content across O&O platforms.”

Each quarter, TV One and CLEO TV uniquely celebrate holidays and cultural moments that are significant in Black and multicultural communities through thematic programming, special events and partnership opportunities. The network’s continued investment in digital programming ensures brand awareness and cultural conversations enhance exposure, resulting in sustained success across the board.

Below is a highlight of the TV One’s new, original programming:

“URBAN ONE HONORS”
Urban One Honors is the company’s annual, star-studded tentpole created by legendary Urban One, Inc. founder, Cathy Hughes, Approaching its sixth year, Urban One Honors pays homage to individuals and organizations whose work significantly impacts society and culture.

“THE AL SHARPTON STORY” (WT)
For decades, Reverend Al Sharpton has dedicated his life to the fight for justice and equality as an internationally renowned civil rights leader, politician, minister and founder of the National Action Network. From his humble Brooklyn roots to his emergence as a powerful grassroots activist, Sharpton survived an all-out media assault and even near death experience to become a passionate agent of change and one of the greatest Civil Rights figures in history.

“RAISING FAME”
Hosted by Lucille O’Neal (mother of Shaquille O’Neal) and Sonya Curry (mother of Stephen and Seth Curry), this new series gets candid stories from families who raised some of today’s biggest superstars. Through the personal lens of parents and extended family who guided these extraordinary individuals, RAISING FAME takes a look back at their individual roads to stardom. This season features appearances by Nicki Minaj and her mother, Magic Johnson and his mother, Lil’ Nas X and his father, Billy Porter and his mother, Usher and his mother, and Patrick Mahomes with his father.

“IN THE KITCHEN WITH TAMAR & EVELYN BRAXTON” (WT)
Join mother-daughter duo Tamar and Evelyn Braxton as they celebrate the holidays in style! From Christmas to Easter, Mother’s Day to Thanksgiving, no matter what holiday you’re celebrating, this special has something for everyone. Get ready to whip up some mouth-watering dishes as Tamar and Ms. Evelyn share their delicious family recipes straight from the kitchen. From succulent main courses to delectable desserts, you’ll be sure to find something to satisfy all of your holiday cravings.

“COLLAB”
Hosted by the world’s greatest entertainer and Hip Hop icon Doug E. Fresh, this innovative new music series features an undiscovered artist being paired with a legendary R&B or Hip Hop icon as the audience witnesses the creative process unfold. From the recording studio creating a new track, to the stage performing it live for the first time, COLLAB seeks to help emerging artists break into the music business while providing the established artists with their next hit record.

ABOUT TV ONE NETWORKS
TV One Networks is the hub of black culture and entertainment with a broad offering of original programming and classic series, serving both diverse audiences for TV One and CLEO TV. Launched in January 2004, TV One currently serves 44 million households and CLEO TV, launched in January 2019, is the sister network with a 41 million household reach. Each network has a unique audience that serves viewers with fan favorites from TV One such as Unsung, Uncensored, Fatal Attraction, Payback, Tough Love: Atlanta, Never Would Have Made It: The Marvin Sapp Story and Urban One Honors. While, CLEO TV, a lifestyle and entertainment network targeting Millennial and Gen X women of color, delivers content that uplifts and inspires today’s modern-day woman. Viewers of CLEO TV can expect award-winning content in both original and acquired series including Boss Girl’s Guide, Culture Kitchen, New Soul Kitchen, Just Eats with Chef JJ, Global Gourmet, Living By Design, Tia Mowry’s Quick Fix and All Things Adrienne House to Home. Both networks are solely owned by Urban One, Inc., formerly known as Radio One, Inc. [NASDAQ: UONE and UONEK, http://www.urban1.com , the largest African-American owned and operated multi-media company.

MEDIA CONTACT
Megan Mason
TV One PR
media@tvone.tv

Media Contact

Megan Pearson-Mason, TV One, 2405241410, mpearson-mason@tvone.tv, TVone.tv

SOURCE TV Onehttps://www.prweb.com/releases/tv-one-networks-announces-new-and-returning-slate-of-original-programming-in-celebration-of-the-networks-milestone-20th-anniversary-301955411.html