BEK TV ra mắt ứng dụng phát trực tuyến miễn phí BEK TV+ app cho người coim các chương trình phát sóng tin tức và thể thao của thể thao trung học và đại học trong khu vực tiểu bang North Dakota


Theo tin BEK TV hay prnewswire.com

BEK TV ra mắt ứng dụng phát trực tuyến miễn phí

Xem nội dung trực tiếp hoặc theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi

BISMARCK, N.D., ngày 1 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — BEK TV, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phát sóng tin tức và thể thao trực tiếp, đang công bố ra mắt ứng dụng phát trực tuyến cải tiến của mình, BEK TV+. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người xem, ứng dụng cho phép người dùng xem các chương trình phát sóng tin tức và thể thao của BEK TV, cả trực tiếp và theo yêu cầu, miễn phí.

Được công nhận nhờ đưa tin trực tiếp toàn diện về các môn thể thao ở trường trung học, đại học và chuyên nghiệp, BEK TV hiện đang cung cấp cho khán giả của mình khả năng tiếp cận và linh hoạt hơn nữa. Với ứng dụng BEK TV+, người xem không chỉ có cơ hội xem trực tiếp các trò chơi này mà còn có thể thưởng thức chúng theo yêu cầu, bất kể thời gian và địa điểm. Một trong những tính năng phổ biến của ứng dụng BEK TV+ là khả năng phát trực tuyến nhiều trò chơi trực tiếp trong một buổi tối, mang đến cho người xem nhiều lựa chọn để lựa chọn hoặc chuyển đổi linh hoạt giữa các trò chơi.

Ngoài thế giới thể thao, BEK TV+ đảm bảo người xem luôn kết nối với cộng đồng của họ. Ứng dụng này có các chương trình tin tức yêu thích, tập trung vào các diễn biến địa phương và giúp người dùng luôn cập nhật các sự kiện hiện tại.

Ứng dụng BEK TV+ miễn phí và có sẵn để tải xuống ngay lập tức. Nó tương thích với tất cả các thiết bị di động iOS và Android, cũng như các thiết bị phát trực tuyến Apple TV, Fire TV và Roku và trực tuyến tại www.bektv.plus. Để tìm hiểu thêm về BEK TV+, hãy truy cập bek.tv.

BEK TV là công ty phát thanh truyền hình thuộc sở hữu của North Dakota duy nhất còn lại trong bang và sản xuất nhiều nội dung địa phương hơn bất kỳ đài truyền hình nào khác. Nó phát sóng trên toàn tiểu bang trên truyền hình và trên toàn thế giới thông qua internet. BEK TV bao gồm nội dung từ cả BEK Sports và BEK News.

BEK TV là đài truyền hình lớn nhất về thể thao trung học và đại học trong khu vực, phát sóng hơn 400 sự kiện trực tiếp mỗi năm. Mạng này cũng là nhà sản xuất chương trình tin tức và quan điểm gốc hàng đầu của bang. BEK TV là người chiến thắng năm 2021 và 2022 trong cuộc thi Best of the Best của Bismarck Tribune, được công chúng bình chọn cho “Đài truyền hình xuất sắc nhất”.

Khái niệm đằng sau chương trình tin tức của BEK là cung cấp nền tảng dịch vụ truyền thông không có kịch bản và không bị kiểm duyệt. Mạng BEK không bao giờ kiểm soát việc nhắn tin. Để biết thêm thông tin, hãy đăng nhập vào bek.tv và bek.news.


BEK TV Launches Free Streaming App

Watch Live or On Demand Content Anytime, Anywhere

BISMARCK, N.D., Sept. 1, 2023 /PRNewswire/ — BEK TV, a leading name in live sports and news broadcasting, is announcing the launch of its innovative streaming app, BEK TV+. Designed to cater to viewer’s needs, the app allows users to view BEK TV sports and news broadcasts, both live and on demand, at no cost.

Recognized for its comprehensive live coverage of high school, collegiate, and professional sports, BEK TV is now providing its audience with even more flexibility and accessibility. With the BEK TV+ app, viewers will not only have the luxury to catch these games live, but they also can indulge in them on demand, irrespective of time and place. One of the popular features of the BEK TV+ app is its capability to stream multiple live games in a single evening, offering viewers a buffet of options to pick from or fluidly switch between.

Beyond the world of sports, BEK TV+ ensures that viewers stay connected with their community. The app features favorite news programs, shining a spotlight on local happenings and keeping users abreast of current events.

The BEK TV+ app is free of charge and available for immediate download. It is compatible with all iOS and Android mobile devices, as well as Apple TV, Fire TV, and Roku streaming devices and online at www.bektv.plus. To learn more about BEK TV+, visit bek.tv.

BEK TV is the only North Dakota-owned broadcasting company remaining in the state and produces more local content than any other television station. It broadcasts statewide on television and across the world via internet. BEK TV consists of content from both BEK Sports and BEK News.

BEK TV is the largest television broadcaster of high school and collegiate athletics in the region, broadcasting more than 400 live events each year. The network also is the state’s top producer of original news and opinion programming. BEK TV is the 2021 and 2022 winner of the Bismarck Tribune’s Best of the Best contest, selected by the public for “Best Television Station”.

The concept behind BEK’s news programming is to provide a media service platform that is unscripted and uncensored. The BEK network never controls the messaging. For more information, log onto bek.tv and bek.news.

MEDIA CONTACT

Julie Skaret, BEK Media Relations
1.701.475.1318 | 364739@email4pr.com

SOURCE BEK TVhttps://www.prnewswire.com/news-releases/bek-tv-launches-free-streaming-app-301915467.html