Bộ dụng cụ cắt dây của SelectTV được ra mắt thông qua quảng cáo trên truyền hình với 30 phút quảng cáo trên toàn Hoa Kỳ


Theo tin FreeCast hay prnewswire.com

Ngày 26 tháng 2 năm 2020

FreeCast’s SelectTV đang gây bão trên truyền hình với 30 phút quảng cáo trên toàn quốc, quảng cáo bộ dụng cụ cắt dây mới của công ty. Các vị trí sáng kiến ​​bán hàng mới của FreeCast SelectTV là trung tâm của việc cắt dây, được thiết kế để giúp người tiêu dùng trên cả nước nản lòng với việc kết hợp các dịch vụ đăng ký video mới được cung cấp và truyền phát phần cứng vào trải nghiệm truyền hình có thể quản lý được.

Chỉ với 19,95 đô la, bộ công cụ cắt dây SelectTV bao gồm một năm dịch vụ SmartGuide, một công cụ tổng hợp nội dung trực tuyến chính giúp điều hướng hàng chục ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến đơn giản như sử dụng hướng dẫn trên màn hình quen thuộc của truyền hình cáp. SelectTV có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị hỗ trợ phương tiện như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị phát trực tuyến, TV Android và hệ thống chọn trò chơi, có nghĩa là dịch vụ có thể được thực hiện ở bất cứ nơi nào có thể truy cập internet.

Ngoài các thư viện nội dung truyền hình trả tiền phổ biến hiện đang chiến đấu với sự chú ý của người tiêu dùng trong cái được gắn nhãn “Cuộc chiến phát trực tuyến”, SmartGuide của FreeCast có hàng chục ngàn kênh miễn phí, các tập phim truyền hình theo yêu cầu, phim, nhạc, thể thao và hơn thế nữa, có sẵn để người tiêu dùng sẵn sàng xem quảng cáo ngắn gọn. Bao gồm trong bộ sản phẩm là ăng-ten HDTV để thu các kênh địa phương trực tiếp như ABC, CBS, NBC, FOX, PBS và các kênh khác qua mạng, hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký cáp địa phương. Bộ này cũng đi kèm với một bản sao kỹ thuật số miễn phí của Sách điện tử Cord Cutting 101, cũng như một thư viện video hướng dẫn rộng lớn, và tất cả đều được hỗ trợ trực tiếp 24/7 từ Cord Cutting crew của công ty.

Điểm quảng cáo trong 30 phút cho SelectTV hiện đang được phát sóng ở hầu hết các thị trường truyền hình Hoa Kỳ thông qua nhiều đài phát thanh và đài truyền hình địa phương. Với sự giúp đỡ của chuyên gia thương mại Kevin Harrington của danh tiếng Shark Tank và Mạng lưới mua sắm tại nhà Mel Arthur, Bộ dụng cụ cắt dây của SelectTV được định vị để đưa trở lại tính năng tiêu dùng quan trọng nhất còn thiếu trong quá trình chuyển đổi hàng triệu đô la từ truyền thống hộp cáp cứng cho các dịch vụ kỹ thuật số không dây mới được cung cấp, SmartGuide.

Giám đốc điều hành FreeCast William Mobley đã nói về thành công ban đầu từ những lần chạy đầu tiên của quảng cáo thông tin. “Trên khắp đất nước, SelectTV đang bán. Chúng tôi đã làm việc với một số người giỏi nhất trong doanh nghiệp để đảm bảo rằng chúng tôi làm đúng, và nó được đền đáp. Nó đưa sản phẩm của chúng tôi lên radar, và nó cung cấp loại khách hàng mà chúng tôi tin phù hợp với sản phẩm của chúng tôi: máy cắt dây, đặc biệt là những người có ngân sách eo hẹp hơn hoặc những người không có thời gian và kỹ năng kỹ thuật để tìm ra sự kết hợp giữa các dịch vụ và thiết bị sẽ có được các chương trình yêu thích trên TV mà không phải tốn một cánh tay và chân. Đó chính xác là những gì SelectTV làm và những quảng cáo thông tin này đang mang lại giải pháp cho những người cần nó. ”


SelectTV’s Cord-Cutting Kit Launched via Nationwide Infomercial Blitz

ORLANDO, Fla., Feb. 26, 2020 /PRNewswire/ — FreeCast’s SelectTV is taking traditional television by storm with 30 minute infomercials airing nationwide, advertising the company’s new cord-cutting kit. FreeCast’s new sales initiative positions SelectTV at the heart of cord-cutting, designed to help consumers across the country frustrated with cobbling together newly offered video subscription services and streaming hardware into a manageable television experience.

For only $19.95, the SelectTV cord-cutting kit includes a year of the SmartGuide service, an aggregator of major online content that makes navigating dozens of streaming apps and services as simple as using cable TV’s familiar on-screen guide. SelectTV can be used on most media-enabled devices such as smartphones, tablets, laptops, streaming devices, Android TVs, and select gaming systems, which means the service can be taken anywhere internet access is available.

Beyond popular pay TV content libraries currently battling it out for consumer attention in what is being labeled “The Streaming Wars,” FreeCast’s SmartGuide amasses tens of thousands of free channels, on-demand TV episodes, movies, music, sports, and more, available to consumers willing to watch brief commercials. Included in the kit is an HDTV antenna to capture live local channels such as ABC, CBS, NBC, FOX, PBS and others over-the-air, absolutely free and without a local cable subscription. The kit also comes with a free digital copy of the Cord Cutting 101 eBook, as well as a vast library of how-to videos, and is all backed up with 24/7 live support from the company’s own branded Cord Cutting Crew.

The 30-minute infomercial spot for SelectTV is currently airing in most US television markets via numerous local broadcast stations and diginets. With the help of infomercial gurus Kevin Harrington of Shark Tank fame and Home Shopping Network alum Mel Arthur, SelectTV’s Cord-Cutting Kit is positioned to put back the most important consumer feature which is missing among the multi-million dollar cord-cutting transition from traditional hardwired cable boxes to newly offered wireless digital services, a SmartGuide.

FreeCast CEO William Mobley spoke of early success from the infomercials’ first runs. “Across the country, SelectTV is selling. We worked with some of the best in the business to make sure that we do this right, and it’s paying off. It’s putting our product on the radar, and it’s delivering the kind of customers we believe fit our product: cord-cutters, particularly those on tighter budgets, or who don’t have the time and technical skills to figure out which combination of services and devices will get their favorite shows on their TV without costing an arm and a leg. That’s exactly what SelectTV does, and these infomercials are bringing the solution to those who need it.”

More Information:
Company: https://FreeCast.com
Product: https://SelectTV.com
Email: pr@freecast.com
Phone: (407) 374-1607

This press release was issued through 24-7PressRelease.com. For further information, visit http://www.24-7pressrelease.com.

SOURCE FreeCast

Related Links

https://FreeCast.comhttps://freecast.com/selecttvs-cord-cutting-kit-launched-via-nationwide-infomercial-blitz/