Trent Loos, Andrew Henderson và Jim Ferguson dẫn chương trình “Across the Pond” của BEK TV bắt đầu chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ


Theo tin BEK TV hay prnewswire.com

Người dẫn chương trình “Across the Pond” của BEK TV bắt đầu chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ

Mục tiêu giúp nông dân lấy lại quyền kiểm soát

BISMARCK, N.D.
Ngày 20 tháng 10 năm 2023

Trent Loos, Andrew Henderson và Jim Ferguson dẫn chương trình trò chuyện quốc tế nổi tiếng “Across the Pond” trên BEK TV đã thông báo về chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ. “Giành lại quyền kiểm soát cho chuyến tham quan của nông dân” sẽ là cơ hội kết nối với người Mỹ và tham gia vào các cuộc đối thoại thẳng thắn về những mối quan tâm hàng đầu của họ.

Lịch trình như sau:

“Giành lại quyền kiểm soát cho chuyến tham quan của nông dân” đóng vai trò là nền tảng để người Mỹ tham gia vào các cuộc trò chuyện thô sơ chưa được lọc về các vấn đề quan trọng nhất đối với họ. Cho dù đó là tương lai của nông nghiệp, những thách thức kinh tế địa phương hay những mối quan tâm rộng lớn hơn của quốc gia. Trent và Andrew sẽ đi sâu vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa với những người tham dự thúc đẩy cầu nối hiểu biết và chia sẻ kinh nghiệm.

“Mục tiêu chính của chúng tôi trong chuyến tham quan này là cung cấp sự hỗ trợ thực sự và cung cấp nền tảng cho các cộng đồng nông nghiệp thường ít được đại diện”, Trent Loos (Người đồng chủ trì chương trình “Across the Pond” trên BEK TV) nói. “Bằng cách tạo điều kiện cho các cuộc đối thoại về những thách thức và giải pháp tiềm năng, nông dân có thể bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát và vạch ra con đường đầy hứa hẹn trong nỗ lực của mình”.

Không cần có vé để tham dự. Việc quyên góp ý chí tự nguyện được khuyến khích để giúp trang trải chi phí.

Những người không thể tham dự trực tiếp sẽ có thể nghe từng điểm dừng của chuyến tham quan trên Đài Phát thanh Tuyến đường Nông thôn lúc 4:30 chiều CT ngày hôm sau. Rural Route Radio có thể được tìm thấy trên một số mạng phát trực tuyến, bao gồm cả Spotify.

Tương tự điểm dừng chân của tour tại Bắc Dakota vào ngày 26/10 sẽ được truyền hình trực tiếp trên BEK TV. Những người không thể tham dự trực tiếp cũng có thể xem trực tiếp trực tuyến hoặc sau đó trong kho lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin hãy truy cập https://bekbuzz.com/post/across-the-pond-hosts-embark-on-u-s-tour-to-help-farmers-regain-control.


BEK TV’s “Across the Pond” Hosts Embark on U.S. Tour

Goal to Help Farmers Regain Control

BISMARCK, N.D., Oct. 20, 2023 /PRNewswire/ — Trent Loos, Andrew Henderson, and Jim Ferguson, hosts of the popular international “Across the Pond” talk show on BEK TV, have announced a tour in the United States. The “Regaining Control for the Farmer Tour” will serve as an opportunity to connect with Americans and engage in candid dialogues about their top concerns.

The schedule is as follows:

October 22

Quincy, IL

Agricultural Education Center,
John Wood Community College

4 pm – 6 pm

October 23

Avalon, WI

Rock Prairie Dairy

4 pm – 7 pm

October 24

Slayton, MN

Key Largo Restaurant & Bar

4 pm – 7 pm

October 25

Aberdeen, SD

Brown County Fairgrounds

4 pm – 7 pm

October 26

McKenzie, ND

Black Leg Ranch

4 pm – 7 pm

October 27

Broken Bow, NE

Custer County Fairgrounds

4 pm – 7 pm

October 28

Brush, CO

High Plains Cattle Supply

11 am – 2 pm

The “Regaining Control for the Farmer Tour” serves as a platform for Americans to engage in raw, unfiltered conversations about the issues that matter most to them. Whether it’s the future of agriculture, local economic challenges, or broader national concerns, Trent and Andrew will delve into meaningful discussions with attendees, fostering a bridge of understanding and shared experiences.

“Our main objective with this tour is to offer genuine support and provide a platform for the often-underrepresented farming communities,” says Trent Loos, Co-Host of “Across the Pond” on BEK TV. “By facilitating dialogues on challenges and potential solutions, farmers can begin to regain control and chart a promising path forward in their endeavors.”

Tickets are not needed to attend. A free will donation is encouraged to help with the expenses.

Those not able to attend in person will be able to listen to each tour stop on Rural Route Radio the following day at 4:30 pm CT. Rural Route Radio can be found on several streaming networks, including Spotify.

Likewise, the tour stop in North Dakota on October 26 will be broadcast live on BEK TV. Those not able to attend in person also can watch live online or later in the archives. For more information, visit https://bekbuzz.com/post/across-the-pond-hosts-embark-on-u-s-tour-to-help-farmers-regain-control.

MEDIA CONTACT
Julie Skaret, BEK Media Relations
1.701.475.1318 | 367260@email4pr.com

SOURCE BEK TVhttps://www.prnewswire.com/news-releases/bek-tvs-across-the-pond-hosts-embark-on-us-tour-301962298.html