Đầu bếp ẩm thực Ryan O’Sullivan của The Country Club at Mirasol thắng trong mùa thứ 22 của chương trình “Hell’s Kitchen” của FOX TV


Theo tin The Country Club at Mirasol hay prnewswire.com

MIRASOL CHEF DE CUISINE CHIẾN THẮNG MÙA 22 CỦA “HELL’S KITCHEN” CỦA FOX TV

Ryan O’Sullivan sinh ra ở Ireland được vinh danh là người chiến thắng mùa giải “Giấc mơ Mỹ”

PALM BEACH GARDENS, Fla.
Ngày 26 tháng 1 năm 2024

The Country Club at Mirasol chúc mừng đầu bếp de Cuisine Ryan O’Sullivan vì đã vượt qua 17 đầu bếp tài năng để giành chiến thắng trong mùa thứ 22 của chương trình “Hell’s Kitchen” của FOX TV, do tổ chức đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay.

Sau một loạt thử thách ẩm thực khắt khe thì O’Sullivan đã giành được giải thưởng cuối cùng là bếp trưởng tại Hell’s Kitchen Caesars ở Las Vegas và giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 USD.

O’Sullivan gia nhập nhóm Mirasol vào năm 2018 với tư cách là đầu bếp theo mùa. Anh làm việc giữa bốn cửa hàng ăn uống của câu lạc bộ. Anh nhanh chóng thăng hạng, được thăng chức làm bếp phó vào năm 2020 và trở thành Chef de Cuisine trong nhà hàng cao cấp của câu lạc bộ, Solstice, vào năm 2021.

Ngay từ tập đầu tiênthì O’Sullivan đã thu hút cả người xem và ban giám khảo bằng cách tiếp cận sáng tạo trong nấu ăn cũng như khả năng xử lý các tình huống áp lực cao trong nhà bếp. Các món ăn của anh ấy liên tục gây ấn tượng với Đầu bếp Ramsay và giúp anh ấy trở thành một thí sinh nổi bật ngay từ đầu.

“Khi họ nói chủ đề là Giấc mơ Mỹ, tôi nghĩ ‘chắc chắn nó được viết cho tôi,’ O’Sullivan nói. “Hành trình này vô cùng thử thách nhưng những bài học và kinh nghiệm thu được sẽ ở lại với tôi trong suốt sự nghiệp nấu nướng của mình. Tôi rất biết ơn vì có cơ hội thể hiện niềm đam mê nấu ăn của mình trên một nền tảng uy tín như vậy và tôi rất mong chờ được làm điều đó.” tương lai của tôi trong tổ chức đẳng cấp thế giới của Chef Ramsay.”

“Nhóm Mirasol và các thành viên đã hỗ trợ rất nhiều cho Ryan khi anh ấy theo đuổi Giấc mơ Mỹ,” Matt Lambert (Tổng Giám đốc và COO của Mirasol) nói. “Anh ấy đã tiếp tục học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Michael Crain của chúng tôi và đã tạo ra một số món ăn ngon nhất ở Quận Palm Beach tại nhà hàng Solstice của chúng tôi.”

Michael Crain (Bếp trưởng Điều hành và Giám đốc Điều hành Ẩm thực của Mirasol) nó: “Khi Ryan bắt đầu làm việc tại Mirasol, tôi biết anh ấy đã được định sẵn cho những điều lớn lao, vì niềm đam mê không ngừng nghỉ của anh ấy đối với sự xuất sắc trong ẩm thực đã được thể hiện ngay từ ngày đầu tiên. Tôi không thể tự hào hơn và hạnh phúc hơn cho anh ấy và tất cả những gì anh ấy đã đạt được ở Hoa Kỳ, và tôi rất vui mừng muốn biết tương lai sẽ ra sao đối với anh ấy. Anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của Giấc mơ Mỹ!”

O’Sullivan đã kết hôn với vợ Jennifer và hiện đang cư trú tại khu vực Palm Beach.


MIRASOL CHEF DE CUISINE WINS SEASON 22 OF FOX TV’S “HELL’S KITCHEN”

Irish-born Ryan O’Sullivan named “The American Dream” season winner

PALM BEACH GARDENS, Fla., Jan. 26, 2024 /PRNewswire/ — The Country Club at Mirasol congratulates Chef de Cuisine Ryan O’Sullivan for outlasting seventeen talented chefs to win the 22nd season of FOX TV’s “Hell’s Kitchen”, hosted by renowned chef Gordon Ramsay.

Following a series of rigorous culinary challenges, O’Sullivan won the ultimate prize of head chef at Hell’s Kitchen Caesars in Las Vegas and a $250,000 cash prize.

O’Sullivan joined the Mirasol team in 2018 as a seasonal line cook, working between the club’s four dining outlets. He quickly moved up the ranks, being promoted to sous chef in 2020 and becoming Chef de Cuisine in the club’s fine-dining restaurant, Solstice, in 2021.

From the first episode, O’Sullivan captivated both viewers and judges with his innovative approach to cooking and ability to handle high-pressure situations in the kitchen. His dishes consistently impressed Chef Ramsay, establishing him as a standout contestant from the start.

“When they said the theme was the American Dream, I thought, ‘surely this was written for me,'” said O’Sullivan. “This journey has been incredibly challenging, but the lessons learned, and the experiences gained, will stay with me throughout my culinary career. I am grateful for the opportunity to showcase my passion for cooking on such a prestigious platform, and I look forward to my future within Chef Ramsay’s world-class organization.”

“The Mirasol team and membership have been very supportive of Ryan as he chases the American Dream,” said Matt Lambert, Mirasol’s General Manager and COO. “He has continued to learn and develop his skills under our executive chef Michael Crain’s mentorship and has created some of the best food in Palm Beach County at our Solstice restaurant.”

Michael Crain, Mirasol’s Executive Chef and Director of Culinary Operations, said, “When Ryan began at Mirasol, I knew he was destined for big things, as his unwavering passion for culinary excellence was evident from day one. I couldn’t be prouder and happier for him and all that he has accomplished in the United States, and I am excited to see what the future holds for him. He is the epitome of the American Dream!”

O’Sullivan is married to wife Jennifer and currently resides in the Palm Beach area.

About Mirasol:

Mirasol is a gated community of 1,170 homes located north of PGA Boulevard in Palm Beach Gardens. The Country Club at Mirasol is a member-owned, private country club community whose purpose is to create uniquely satisfying golf, tennis, recreational, and social experiences for residents, their families, and guests in a welcoming atmosphere with outstanding personalized service and fiscally responsible management. Mirasol has been named one of America’s Greatest Private Club, has been awarded Platinum Club of America and Distinguished Club status, is a designated Audubon Cooperative Sanctuary, and hosted the PGA’s Honda Classic from 2003-2006. For more information, visit https://www.mirasolcc.com.https://www.prnewswire.com/news-releases/mirasol-chef-de-cuisine-wins-season-22-of-fox-tvs-hells-kitchen-302045826.html