TCL giới thiệu các loại Q và S Class TV 2023 với Fire TV


Theo tin TCL China Star Optoelectronics Technology hay prnewswire.com

TCL giới thiệu model TV 2023 có Fire TV

THƯƠNG HIỆU ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG HÀNG ĐẦU CHÀO MỪNG HỆ ĐIỀU HÀNH MỚI

IRVINE, CA
Ngày 14 tháng 9 năm 2023

TCL®, một trong những thương hiệu điện tử tiêu dùng bán chạy nhất thế giới và là nhà cải tiến công nghệ màn hình hàng đầu, hôm nay đã công bố giá cả và tính khả dụng của TV TCL đầu tiên ở Hoa Kỳ với Fire TV được tích hợp trên QLED Q Class và Smart S Class thông minh. Các bổ sung mới nhất của TCL có Fire TV nâng cao danh mục TV từng đoạt giải thưởng, cung cấp các tùy chọn phần mềm thông minh giúp truyền cảm hứng cho người tiêu dùng thưởng thức nội dung theo cách mới.

Các model Q và S Class của TCL với Fire TV cung cấp giao diện liền mạch tập hợp các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của người tiêu dùng với 200.000 phim và tập phim truyền hình miễn phí, nội dung cáp và vệ tinh qua HDMI, trò chơi điện tử, dịch vụ trò chơi đám mây Amazon Luna, truyền hình trực tiếp, v.v. . Menu chính hiện nằm ở giữa màn hình, giúp truy cập nhanh vào các ứng dụng và kênh yêu thích. Thay vì phải nhấp và tìm kiếm qua các ứng dụng, bạn chỉ cần cuộn qua các ứng dụng được hỗ trợ để xem nhanh nội dung bên trong và chuyển trực tiếp vào bất kỳ chương trình nào.

“Chúng tôi rất vui mừng được phát triển danh mục rạp hát tại nhà của mình với một hệ điều hành phổ biến khác tại thị trường Bắc Mỹ. Chris Hamdorf, Phó chủ tịch cấp cao của TCL cho biết, TV TCL có Fire TV tiếp tục công thức thành công của chúng tôi về công nghệ hiển thị hiệu suất cao kết hợp với nền tảng thông minh. “Là một thương hiệu TV hàng đầu của Hoa Kỳ, TCL luôn nỗ lực hết mình vì sự đổi mới và tất nhiên là cả người dùng của chúng tôi. Người tiêu dùng mong muốn có nhiều lựa chọn hơn và khả năng tiếp cận với giải trí cao cấp, vì vậy TCL đang đáp ứng nhu cầu của họ với loại TV mở rộng của chúng tôi.”

Các mẫu TCL Q và S Class với Fire TV cũng bao gồm Điều khiển từ xa bằng giọng nói với Alexa cho phép người tiêu dùng khởi chạy ứng dụng, chuyển đổi đầu vào, phát nhạc, tìm kiếm nội dung, quản lý cài đặt và thậm chí điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng các lệnh thoại đơn giản. Các nâng cấp về hiệu suất hình ảnh như QLED, khả năng truy cập dễ dàng vào nội dung và các chức năng nhà thông minh cũng như trí thông minh luôn sẵn có của Alexa kết hợp với nhau để biến các mẫu TCL với Fire TV trở thành trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới.

Daniel Rausch, Phó chủ tịch cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng phạm vi toàn cầu của hoạt động kinh doanh TV thông minh Fire TV bằng cách cung cấp dòng TCL đầu tiên của chúng tôi tại Hoa Kỳ với việc ra mắt TCL Q và S Class có tích hợp sẵn Fire TV”. của Alexa và Thiết bị & Dịch vụ Giải trí. “TCL và Fire TV có chung tầm nhìn về việc cung cấp các mẫu TV thông minh có thiết kế phần cứng và phần mềm tốt nhất và chúng tôi biết rằng khách hàng Hoa Kỳ của mình sẽ tận hưởng trải nghiệm trực quan, hướng nội dung của Fire TV kết hợp với sức mạnh của Alexa.”

TCL Q Class với Fire TV

Dòng TV từng đoạt giải thưởng của TCL từ lâu đã được đánh giá cao nhờ hiệu suất hình ảnh chưa từng có cùng với khả năng giải trí gần như vô tận và Q6 2023 có Fire TV tiếp tục sự kết hợp chiến thắng đó. Đưa trải nghiệm rạp hát tại nhà lên một tầm cao mới, Q6 mới của TCL với Fire TV kết hợp Độ phân giải 4K Ultra HD tuyệt đẹp với Công nghệ chấm lượng tử QLED và Gam màu UltraWide để người xem có thể thưởng thức hơn một tỷ màu cho hình ảnh phong phú hơn và chân thực hơn. Để có hình ảnh vượt trội, Đèn nền LED trực tiếp độ sáng cao trên Q6 tạo ra hình ảnh sáng hơn cho tất cả các chương trình truyền hình và HDR PRO+ cho phép chủ sở hữu Q6 tận hưởng độ tương phản nâng cao, màu sắc chính xác và chi tiết đẹp mắt bằng cách sử dụng tất cả các định dạng HDR tiên tiến nhất (Dolby Vision, HDR10+, HDR10 , & HLG).

Nằm trong thiết kế không viền kim loại FullView hiện đại, Q6 còn có trải nghiệm âm thanh và âm thanh vòm cao cấp với Dolby Atmos, Motion Rate 120 cho chuyển động rõ nét vượt trội và Chế độ trò chơi tự động (ALLM) để tự động kích hoạt chế độ trò chơi ở mức thấp nhất. độ trễ đầu vào có thể xảy ra để mang lại hiệu suất chơi game vượt trội.

TCL Q6 với Fire TV hiện có sẵn ở model 55 inch (55Q650F) với giá MSRP là 449,99 USD, model 65 inch (65Q650F) ở mức 599,99 USD MSRP và model 75 inch (75Q650F) với giá MSRP là 799,99 USD.

TCL S Class với Fire TV

Với màn hình lên tới 75 inch, TCL S Class mới với Fire TV trang bị các công nghệ hiệu suất hình ảnh cao cấp mang đến trải nghiệm giải trí thông minh và thiết kế không viền kim loại FullView đẹp mắt phù hợp. S4 của TCL mang đến độ tương phản nâng cao, màu sắc chính xác và chi tiết đẹp mắt bằng cách sử dụng các định dạng HDR nâng cao (Dolby Vision HDR, HDR10, HLG) và âm thanh vòm với Dolby Atmos. Hiện có Fire TV, S4 và S3 của TCL mang đến độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc với Đèn nền LED trực tiếp và Độ tương phản động. Các điểm nổi bật khác bao gồm âm thanh cá nhân Bluetooth để kết nối tai nghe, đầu vào HDMI tốc độ cao, khả năng tương thích AirPlay 2, Wi-Fi băng tần kép 802.11ac và đầu vào USB.

TCL S4 với Fire TV cung cấp 4K UHD và hiện có sẵn ở mẫu 43 inch (43S450F) với giá 249,99 USD MSRP, mẫu 50 inch (50S450F) với giá 299,99 USD MSRP, mẫu 55 inch (55S450F) với giá 319,99 USD MSRP, mẫu 65 inch (65S450F) ) ở mức $449,99 MSRP và mẫu 75 inch (75S450F) với giá $649,99 MSRP.

TCL S3 với Fire TV có độ phân giải 1080p FHD và hiện có sẵn ở mẫu 32 inch (32S350F) với giá 169,99 USD MSRP và mẫu 40 inch (40S350F) với giá 199,99 USD MSRP.

NGUỒN: TCL China Star Optoelectronics TechnologyTCL Introduces 2023 TV Models with Fire TV

TOP-SELLING ELECTRONICS BRAND WELCOMES NEW OPERATING SYSTEM

IRVINE, CA, September 14, 2023 – TCL®, one of the world’s best-selling consumer electronics brands and a leading display technology innovator, today announced pricing and availability for the first TCL televisions in the U.S. with Fire TV built in across its QLED Q Class and Smart S Class. TCL’s latest additions featuring Fire TV enhance its portfolio of award-winning televisions, providing smart software options that inspire consumers to enjoy content in a new way.

TCL’s Q and S Class models with Fire TV offer a seamless interface that brings together the consumer’s favorite streaming apps with 200,000 free movies and TV episodes, cable and satellite content via HDMI, video games, Amazon Luna cloud gaming service, live TV, and more. The Main Menu is now at the center of the screen, providing quick access to favorite apps and channels. Instead of having to click and hunt through apps, simply scroll over supported apps to get a quick peek at what’s inside and jump directly into any show.

“We are thrilled to grow our home theater portfolio with another popular OS in the North American market. TCL televisions featuring Fire TV continue our winning formula of high-performance display technologies paired with smart platforms,” said Chris Hamdorf, Senior Vice President, TCL. “As a top U.S. TV brand, TCL is dedicated to innovation and of course, our users. Consumers desire more options and access to premium entertainment, so TCL is meeting their needs with our expanded television assortment.”

The TCL Q and S Class models with Fire TV also include a Voice Remote with Alexa that allows consumers the ability to launch apps, switch inputs, play music, search for content, manage settings and even control smart home devices, with simple voice commands. Picture performance upgrades like QLED, effortless access to content and smart home functions, and the always-available intelligence of Alexa combine to make TCL models with Fire TV a world-class entertainment experience.

“We’re excited to expand the global reach of our Fire TV smart TV business by offering our first TCL lineup in the United States with the launch of the TCL Q and S Class with Fire TV built in,” said Daniel Rausch, Vice President of Alexa and Entertainment Devices & Services. “TCL and Fire TV share the same vision of delivering smart TV models with the best in hardware and software design, and we know our U.S. customers will enjoy Fire TV’s intuitive, content-forward experience combined with the power of Alexa.”

TCL Q Class with Fire TV

TCL’s award-winning TV line has long been acclaimed for its unmatched picture performance coupled with near endless entertainment and the 2023 Q6 featuring Fire TV continues that winning combination. Taking the home theater experience to a whole new level, TCL’s new Q6 with Fire TV combines stunning 4K Ultra HD Resolution with QLED Quantum Dot Technology and UltraWide Color Gamut so viewers can enjoy over a billion colors for richer and more lifelike images. For a superior picture, High Brightness Direct LED Backlight on the Q6 produces brighter images for all TV programming, and HDR PRO+ lets Q6 owners enjoy enhanced contrast, accurate colors and fine details utilizing all the most advanced HDR formats (Dolby Vision, HDR10+, HDR10, & HLG).

Housed in a modern, FullView metal bezel-less design, the Q6 also features a premium audio and surround sound experience with Dolby Atmos, Motion Rate 120 for exceptional motion clarity, and Auto Game Mode (ALLM) to automatically enable game mode with the lowest possible input lag for exceptional gaming performance.

The TCL Q6 with Fire TV is now available in a 55” model (55Q650F) at $449.99 MSRP, 65” model (65Q650F) at $599.99 MSRP, and 75” model (75Q650F) for $799.99 MSRP.

TCL S Class with Fire TV

With displays up to 75 inches, the new TCL S Class with Fire TV features premium picture performance technologies offering a smart entertainment experience and beautiful FullView metal bezel-less design to match. TCL’s S4 delivers enhanced contrast, accurate colors and fine details utilizing advanced HDR formats (Dolby Vision HDR, HDR10, HLG) and surround sound with Dolby Atmos. Now featuring Fire TV, TCL’s S4 and S3 offer incredible detail and clarity with Direct LED Backlight and Dynamic Contrast. Additional highlights include Bluetooth personal audio for headphone connections, high-speed HDMI inputs, AirPlay 2 compatibility, Dual-Band 802.11ac Wi-Fi, and USB inputs.

The TCL S4 with Fire TV delivers 4K UHD and is available now in a 43” model (43S450F) at $249.99 MSRP, 50” model (50S450F) at $299.99 MSRP, 55” model (55S450F) at $319.99 MSRP, 65” model (65S450F) at $449.99 MSRP, and 75” model (75S450F) for $649.99 MSRP.

The TCL S3 with Fire TV is 1080p FHD and available now in a 32” model (32S350F) at $169.99 MSRP and 40” model (40S350F) at $199.99 MSRP.

About TCL
TCL empowers customers to enjoy more. With a lineup of award-winning televisions, audio products, mobile devices, and appliances, TCL takes pride in delivering meaningful experiences by combining thoughtful design and the latest technology. As one of the world’s largest consumer electronics brands, our extensive manufacturing expertise, a vertically integrated supply chain, and state-of-the-art panel factory, helps TCL deliver innovation for all. For additional product information, please visit www.tcl.com for the full portfolio.

###

TCL Press Contact:

Rachelle Parks

rachelle.parks@tcl.com

858-212-1176


https://www.tcl.com/us/en/press-releases/tcl-introduces-2023-tv-models-fire-tv